Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật khẩu: Nhớ đăng nhập

Nội quy

I. Quyền lợi thành viên

Sau khi đăng ký thành viên, bạn sẽ được phép copy nội dung trong trang web và post bài, sửa bài trong Diễn đàn Điều trị đau .com.

II. Quy định diễn đàn

1. Diễn đàn Điều trị đau .com là nơi để thảo luận, trao đổi, chia sẻ về Y học nói chung và các vấn đề trong lĩnh vưc ĐAU. Các bài viết về những vấn đề chính trị, tôn giáo, khiêu dâm và các nội dung khác bị pháp luật Việt Nam không cho phép sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước cho tác giả.

2. Mỗi cá nhân được phép có một tài khoản thành viên (nick). Không sử dụng tên tuổi, hình ảnh của các vị anh lãnh tụ, anh hùng dân tộc, các tội phạm ... làm Nick, Avatar. Không sử dụng những tên dễ gây hiểu nhầm là quản trị trang web (như Admin..., dieutridau..., ). Tên tài khoản (nick) chỉ được sử dụng các ký tự từ a-z, A-Z, 0-9, có thể có dấu. Không sử dụng toàn một ký tự, không chọn tên tài khoản dễ gây hiểu lầm, phản cảm, hoặc một chuỗi vô nghĩa.

3. Vi phạm một trong các nội dung đã được quy định ở đây, tùy theo mức độ, thành viên sẽ bị nhắc nhở, sửa, xóa các nội dung bài viết. Ban nick, xóa nick mà không cần thông báo.

Chú ý: Khi bị mất quyền thành viên như: xóa nick, cấm nick (ban nick) thì các chủ đề, bài viết của bạn đã viết trước đó cũng có thể bị xóa đi.

4. Các thành viên chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung và thông tin được đưa ra trong các bài viết của mình. Nếu sao chép lại nội dung từ Dieutridau.com để chia sẻ ở những nơi khác, vui lòng ghi lại nguồn!

5. Những thông tin được đăng tải trên diễn đàn Dieutridau.com chỉ mang tính chất tham khảo, người đọc cần phải cân nhắc, chọn lọc cho từng trường hợp cụ thể và có chứng kiến của mình. Không có chuyên môn BẠN không được tự chẩn đoán, kê đơn và áp dụng.

6. Quy định này được biên soạn để góp phần xây dựng diễn đàn tốt hơn. Quy định này được cập nhật, bổ sung, thay đổi cho phù hợp mà không cần phải thông báo.

III. Quy định về bài viết

1. Mọi bài viết bằng tiếng Việt phải có dấu và đúng chính tả. Tùy theo số lượng các lỗi chính tả, quản trị sẽ chỉnh sửa hoặc xóa bài viết.

2. Bài viết phải được viết vào chuyên mục hợp lý. Những bài viết không đúng chủ đề sẽ được di chuyển vào chuyên mục phù hợp. Không được đăng 2 bài cùng một nội dung ở 2 nơi khác nhau trên diễn đàn.

3. Khi viết bài, chọn tên chủ đề hợp lý, tóm tắt đuợc nội dung của bài viết, không nên dài quá. Tránh viết những chủ đề có tên chung chung, ví dụ như: Hỏi và đáp, Thắc mắc, Giúp với, Hỏi, Vào xem nè, Cái này hay lắm ...

4. Sử dụng câu từ CÓ VĂN HÓA. Nghiêm cấm viết những nội dung khiêu khích, lăng mạ, làm nhục người khác.

5. Các bài viết không phải do mình viết ra nên để trích dẫn nguồn.

6. Các bài viết về Y học nói chung phải thể hiện tính đúng đắn, có cơ sở khoa học. Nếu lấy từ nguồn khác cần ghi trích dẫn Tác giả và nguồn.

7. Bài viết mang tính giới thiệu sản phẩm - dịch vụ, quảng cáo phải đặt đúng chủ đề "Giới thiệu sản phẩm - dịch vụ" và phải tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam về quảng cáo đối với thuốc và dịch vụ y tế.

8. Không nên viết bất cứ nội dung gì nếu bạn không cảm thấy hứng thú. Hãy vì người xem, nên có tinh thần trách nhiệm với các nội dung mình tạo ra, tránh các chủ đề, bài viết dạng như viết cho có số lượng, nội dung sơ sài, trống rỗng.

9. Cấm mọi hình thức SPAM

IV. Quy định về chữ ký

Chữ ký được dùng làm ký hiệu riêng cho mỗi thành viên, phản ánh đặc trưng của thành viên đó. Chữ ký đi kèm phía dưới bài viết của thành viên, do đó nó cũng là một phần của nội dung bài viết, và phải tuân theo các điều mục trong "Quy định diễn đàn" và "Quy định về bài viết".

V. Quy định về phần đính kèm (attachments)

1. Phần đính kèm được bao gồm hình đại diện (Avatar), các hình ảnh trong bài viết, chữ kí và các file đính kèm bài viết ...

2. Phần đính kèm không được có nội dung kinh dị, phản cảm, về vấn đề chính trị, tôn giáo, khiêu dâm và các nội dung khác bị pháp luật Việt Nam không cho phép.

3. Phần đính kèm không được có kích thước và dung lượng quá lớn.
Thời gian tải trang: 0.161 giây
Powered by Kunena Forum