Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật khẩu: Nhớ đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Lexus RX350 hội ấn tượn

Lexus RX350 hội ấn tượn 29 04 2017 21:10 #1198

  • aatrox195
  • aatrox195's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 32
  • Điểm khen ngợi: 0
Lexus RX350 aguar sẽ cắt giảm giá và tăng gói bảo hành tiêu chuẩn và gói dịch vụ khi nó tung ra một thế hệ xe mới.

Joe Eberhardt, Giám đốc điều hành của Jaguar Land Rover Bắc Mỹ, cho biết những chiếc Jaguar XF 2016 mới và chiếc sedan Jaguar XE 2016 và chiếc SUV Jaguar F-Pace chéo năm 2017 tại Frankfurt Auto Show, đưa ra Công ty "cơg để tái tạo lại thương hiệu Jaguar."

Vấn đề này: trong khi Jaguar Land Rover dự kiến bán hơn một nửa triệu xe trên toàn thế giới trong năm nay, thương hiệu Jaguar chiếm chưa đầy một phần năm khối lượng đó. Năm 2014, công ty đã bán được 81.570 chiếc ô tô Jaguar, con số tăng 6%, nhưng vẫn còn xa so với đội ngũ bán chạy của Land Rover.Eberhardt nói: "Điều đó sắp sửa thay đổi một cách khá đáng kể.

Kiểm tra: 10 Xe bị Bị đánh cắp Hầu hết ở Mỹ

Khi nó tung ra dòng xe mới, Jaguar sẽ điều chỉnh giá và định vị lại các xe của mình trong các phân khúc tương ứng của họ, ông nói thêm. Nó cũng sẽ khởi động một sáng kiến bảo hành và dịch vụ mới gọi là Jaguar EliteCare, và sẽ làm cho nó trở thành tiêu chuẩn cho mọi chiếc Jaguar mới.

Một kế hoạch song song không được xem xét cho thương hiệu Land Rover, Eberhardt nói.

Giá đi xuống

Sự thay đổi cơ bản trong chiến lược bắt đầu với việc định giá toàn bộ dòng xe Jaguar ở Mỹ, Eberhardt cho biết, sẽ giải quyết vấn đề số một cho người mua quay lưng lại với chiếc xe của mình. Những chiếc xe Jaguar, ông nói, có xu hướng mang theo giá ở đầu phân đoạn của họ.

Khi nó ra mắt XF, Jaguar cũng sẽ mỏng xuống lựa chọn cấp của nó trim. Đi về phía trước, các xe của nó sẽ được bán trong ba cấp độ trim: Premium, Prestige, và R-Sport. Đây là cấu trúc giống như Audi mà Jaguar hy vọng sẽ cho phép nó chế tạo khoảng 90% xe của mình trong các gói hàng được xác định trước, từ đó làm cho việc sản xuất chúng dễ dàng và ít tốn kém hơn.

Quá trình đó sẽ tạo ra các mô hình cơ sở mới với nhiều tính năng tiêu chuẩn hơn. Những mô hình cơ bản này không thể bán được với khối lượng lớn, nhưng sẽ giúp chúng tôi thay đổi nhận thức về những chiếc xe đó ", Eberhardt nói. Lexus RX200t

Cuối cùng, Jaguar sẽ thêm EliteCare, mà nó nói mở rộng kế hoạch bảo hành tiêu chuẩn và bảo trì để các điều khoản dài nhất trong lớp. Mỗi chiếc Jaguar sẽ được bảo hành 5 năm, 60.000 dặm với bảo trì miễn phí. Hỗ trợ bên đường sẽ được bảo hiểm cho cùng một kỳ hạn, như một số tính năng của dịch vụ InControl mới của nó, bao gồm truyn đầu tiên trong kế hoạch tái định vị là chiếc Jaguar XF 2016 , chiếc sedan cỡ trung mới, nhôm chuyên dụng sẽ được bán ra vào mùa thu. Chiếc XF sẽ có giá cơ sở là 52.895 USD bao gồm cả điểm đến - giá mà Eberhardt cho biết sẽ đặt chiếc sedan siêu tăng áp, V-6 vào giữa cạnh tranh, về giá cả. Các đối thủ của nó bao gồm các loại xe như Mercedes E-Class, BMW 5-Series, Cadillac CTS và Audi A6. Giá XF sẽ lên đến 66.695 USD cho một chiếc XF S.

Một động cơ turbodiesel sẽ có sẵn với phí bảo hiểm $ 1,500 trên một số mức cắt. Một mô hình bốn xi lanh tăng áp với giá cơ bản "dưới 50.000 USD" sẽ được bán vào một ngày sau, Eberhardt nói.Những mức giá này xấp xi xi lanh của XF ở cùng mức với xfôn năm 2015 XF, thấp hơn khoảng 10%.

Cuối mùa thu này, chiếc sedan cỡ nhỏ XJ được trang bị đèn pha LED hoàn chỉnh, hệ thống giải trí mới với điều hướng toàn màn hình và hệ thống hỗ trợ lái xe mới sẽ được bán. Giá của nó sẽ được tăng lên 75.395 USD, tăng lên 121.995 USD cho XJR chiều dài cơ sở dài.

Mẫu F-Type năm 2016 , hiện nay có hệ dẫn động 4 bánh và hộp số tay, đã được bán, với giá cơ sở mới từ 65.995 USD đến 107.445 USD.

Chiếc sedan Jaguar XE compact 2017 mới sẽ được bán vào mùa xuân năm 2016 với sự lựa chọn động cơ turbo bốn, turbodiesel và động cơ V6, cũng như hộp số tay và ổ bánh lái toàn bộ, XE sẽ có giá cơ sở $ 35.895, với các mẫu siêu nạp V-6 mang giá cơ bản là $ 42,695.

Cuối cùng, Jaguar chưa công bố giá cho chiếc SUV F-Pace chéo năm 2017, nhưng nó sẽ được bán tại Mỹ vào mùa xuân năm 2016.

Đến thời điểm F-Pace được bán ra vào năm tới, doanh số của Jaguar sẽ tăng lên, Eberhardt nói. Và họ sẽ cần - công ty sẽ xây dựng ô tô trong các nhà máy mới ở Anh, với các khoản đầu tư lớn ở Ấn Độ, Brazil, Trung Quốc. Nó cũng đã ký một lá thư ý định xây dựng xe tại Slovakia, và ký một hợp đồng với Magna Steyr để sản xuất hợp đồng các xe không tên tại cơ sở Steyr ở Graz, Áo.Ông 2016 Dodge Charger kết hợp các yếu tố của kiểu xe cơ bắp cũ với một thẩm mỹ hiện đại. Hình dáng của chiếc Coke ngay từ những năm 60, nhưng chiếc xe cũng có các đầu ngửa ngắn và phía trước ngắn và bánh xe cỡ lớn của một chiếc sedan hiện đại.
Vì vậy, bạn có thể mua xe Jeep Wrangler mới đó không?

Các nhà sản xuất ô tô Detroit đang làm việc thêm giờ để đàm phán lại hợp đồng với UAW. Khi tin tức về những cuộc đàm phán này rò rỉ ra ngoài, hãy làm một số gợi ý hấp dẫn về các sản phẩm có thể (hoặc không thể) nằm trên đường.Tesla Model X Giá: Bắt đầu từ $ 133k, tốc độ Ludicrous Tùy chọn

Tesla Motors đã tiết lộ giá đầy đủ cho chiếc xe chéo Tesla Model X năm 2015 của mình thông qua bộ cấu hình Model X của nó. Mặc dù những mức giá này thậm chí còn cao hơn một chút so với Tesla trước đây, nhưng cho đến nay, dòng sản phẩm này chỉ bao gồm dòng xe X-Series đầu tiên với công suất 90 kWh. Lexus RC200t
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Thời gian tải trang: 0.193 giây
Powered by Kunena Forum